# Song Title Artist Time
01Con Đường Đã QuaOPlus4:12
02Mơ MàngOPlus3:54
03Hồi ỨcOPlus4:27
04Mưa RàoOPlus4:41
05Bước Đến Phía SauOPlus5:22
06WishOPlus5:25
07Gió Đầu MùaOPlus4:59
08Mưa Rào (Acoustic)OPlus4:25

Một năm sau khi cho ra mắt album đầu tay “We’re still young”, nhóm nhạc OPlus mới trở lại với khán giả bằng album Vol.2 mang tên “Smooth”. Khởi nghiệp là một nhóm hát sinh viên, cái tên OPlus dần được đông đảo khán giả biết đến sau khi giành ngôi vị Á quân chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên. Nhóm nhạc gồm 4 thành viên nam sở hữu chất giọng hòa quyện hiếm thấy, với khả năng bè phối tốt và tạo được cảm xúc cho mỗi ca khúc mà họ hát.

Với album lần này, OPlus vẫn khẳng định phong cách âm nhạc văn minh, lịch sự với thế mạnh là những bản tình ca. Song, nếu Vol.1 là sự trẻ trung, đầy năng lượng và tinh nghịch của tuổi trẻ thì đến album thứ 2, khán giả có thể thấy được sự trưởng thành, chín chắn và nghiêm túc với âm nhạc của 4 chàng trai OPlus.

Toàn bộ 7 bài trong album được nhóm OPlus tin tưởng giao cho Zen – guitarist đã đồng hành với nhóm một thời gian dài. Ngoài 2 bài là “Wish” và “Mưa rào” đã được OPlus cho ra mắt trước đó thì 5 bài còn lại là “Con đường đã qua”, “Mơ màng”, “Hồi ức”, “Bước đến sau”, “Gió đầu mùa” là những bài hát mới. Trong đó, “Con đường đã qua” còn là nhạc phim chính của bộ phim “Ranh giới” sắp ra mắt. Nghe album, có thể cảm nhận được chất trữ tình lãng mạn với giọng hát mềm mại, tinh tế nhưng vẫn đầy chất tự sự, mang hơi thở thời đại của OPlus. “Smooth” khác với dòng nhạc thị trường ồn ào, xô bồ mà có một vị trí khá độc đáo, để khán giả tìm về mỗi khi cần sự tĩnh lặng và dịu dàng trong cuộc sống.

Chia sẻ về album mới của mình, OPlus cho biết nhóm đặt khá nhiều hy vọng vào “Smooth” sẽ tạo dấu ấn cho nhóm trên con đường hoạt động nghệ thuật. Có một điều mà chính OPlus cũng phải thừa nhận rằng, dù khá chăm chỉ hoạt động nhưng nhóm vẫn chưa được đông đảo khán giả biết đến, cũng như chưa có một bài “hit” – thực sự nổi bật nào. Lý giải về điều này, OPlus vẫn hóm hỉnh chia sẻ: “Là ca sĩ, ai cũng mong mình có bài “hit”. Nhưng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như may mắn, thời điểm ra bài hát, chất lượng, hay… scandal đi kèm. Cũng có thể vì nhóm… không đẹp giai nên sức lan tỏa không được tốt lắm. Nói vậy chứ chúng tôi muốn giữ hình ảnh là nghệ sĩ “sạch” cho đến khi nào có thể. Dù hiểu phải làm thế nào mới được yêu mến nhưng chúng tôi không bất chấp tất cả để được nổi tiếng”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply