# Song Title Artist Time
01Bài Hát Chia Tay Hoàng Yến Chibi1:53
02Vì Em Có Anh Hoàng Yến Chibi2:45
03Hình Như Hoàng Yến Chibi0:45

Quá quen với cuộc sống bận rộn cùng những lịch diễn dày đặc, nhiều sao Việt rời vào tình huống “dở khóc dở cười” mùa cô-vít. Tuy nhiên với Hoàng Yến Chibi, cô nàng đã biến sự nhàm chán khi ở nhà trở thành thú vui cho bản thân, cũng như tạo niềm vui cho khán giả. Hoàng Yến Chibi đã ngay và luôn làm hẳn một series cover #SayhomewithHoangYenChibi, tưởng hát cho vui ai ngờ hay “như nuốt đĩa”!

Câu chuyện được Hoàng Yến Chibi viết tiếp qua “Bài hát chia tay”. Ngay từ tựa đề ca khúc dù chưa nghe cũng thoang thoảng nỗi buồn. Để ý kỹ mới thấy, không những qua giọng hát mà tiếng đàn piano còn là nhạc cụ “phác họa” nỗi buồn trong ca khúc của Hoàng Yến được rõ nét hơn.

Gạt bỏ hết những nỗi buồn, Hoàng Yến Chibi dần lạc quan, yêu đời hơn như lúc “Yêu thầm”.. Vì em có anh do chính cô sáng tác qua tiếng guitar cùng nội dung câu chuyện do nữ ca sĩ kể lại cho thấy được niềm vui trong tình yêu: “Vì em có anh, em rạng ngời. Mình cùng đi xa và bên nhau hát ca…”

“Hình như, tôi đang đợi anh ấy về nhà. Hình như hôm nay anh đi làm ở xa. Tự dưng sao trong lòng lại lo lắng khi đêm về. Tự dưng tôi lại nhớ thấy anh thật nhiều”. Hình như qua dòng lyrics ngắn ngủi miêu tả nỗi nhớ “anh” của Hoàng Yến Chibi. Bản nhạc nghe qua thấy buồn của Hoàng Yến Chibi nhưng không hề có chút trĩu nặng, vô vọng mà thay vào đó là nỗi nhớ da diết của “em” đến “anh”. Qua 47 giây, tình yêu trong Hoàng Yến Chibi gần như bùng dậy…!

1 tháng ở nhà chống dịch, Hoàng Yến Chibi đã cho ra mắt 5 bản cover, trong đó có 3 ca khúc do chính cô sáng tác. Với chuyện tình được nữ ca sĩ kể lại, khán giả gần như bị cuốn theo mạch cảm xúc: Không chỉ buồn vui mà còn tạo cảm giác chờ đợi…đợi thêm một câu chuyện khác từ giọng ca Yêu Thầm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply