# Song Title Artist Time
01Gặp Nhau Làm NgơHoài Lâm4:04
02Thuyền HoaHoài Lâm4:39
03Cô Bé Ngày XưaHoài Lâm3:33
04Không Giờ RồiHoài Lâm4:38
05Nối Lại Tình XưaHoài Lâm4:14
06Chuyến Đò Không EmHoài Lâm5:40
07Người Tình Mo CauHoài Lâm5:53
08Phố BuồnHoài Lâm4:43

Hoài Lâm giới thiệu đến khán giả album mới với chủ đề “Cô bé ngày xưa”. Đây là sản phẩm với phong cách nhạc trữ tình mà nam ca sĩ đã yêu thích và dành nhiều tâm huyết. Tuy là album nhạc xưa, nhưng các ca khúc trong album “Cô bé ngày xưa” lại rất thích hợp với độ tuổi của Hoài Lâm, cũng như phần âm nhạc cũng là một màu sắc mới mẻ. Nam ca sĩ thổ lộ: “Hoài Lâm mong muốn có 1 album như thế này dành tặng cho riêng mình và cho những khán giả hâm mộ và yêu thích mình bấy lâu. Qua album này, qua những ca khúc yêu thích, Lâm muốn gửi gắm tình cảm mình vào đó, và thông điệp cũng như cam kết với bản thân là dù hát bất cứ dòng nhạc nào cũng sẽ quay về với nhạc xưa.

Album được phối bởi nhạc sĩ Anh Khoa, dù là dòng nhạc trữ tình nhưng vẫn mang màu sắc tươi mới trẻ trung, giúp cho khán giả trẻ dễ tiếp cận, thưởng thức. Bên cạnh ê-kíp âm nhạc, album còn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ nghệ sĩ Hoài Linh.

Sau album “Cô bé ngày xưa”, Hoài Lâm tiếp tục ấp ủ một album mới cũng về chủ đề nhạc xưa, những ca khúc đậm chất dân ca, quê hương, và cảm những dòng nhạc vàng, bên cạnh những ca khúc nhạc trẻ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply