# Song Title Artist Time
01Bồ Câu ƠiHồ Trung Dũng5:03
02Chiều Nay Xuống PhốNguyễn Hồng Ân5:17
03Con Đường Ngày ĐóHoàng Bách6:04
04Hay Là Chia TayPhạm Anh Duy3:54
05Kẻ Đứng Ngoài Tình YêuPhạm Anh Duy4:12
06Mùa Thu Năm ẤyHồ Trung Dũng6:15
07Sài Gòn Không EmĐức Tuấn5:05
08Tình Sao Cay ĐắngLân Nhã5:22
09Về Đi EmĐức Tuấn5:03
10Xa LạNguyễn Hồng Ân5:24

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa ra mắt album Chung 36. Anh vốn không phải cái tên xa lạ với khán giả bởi nam nhạc sĩ là chủ nhân loạt hit nổi tiếng như Con Đường Mưa, Cào Cào Lá Tre, Tình Yêu Mang Theo, Pha Lê Tím,… qua sự thể hiện của nhiều ca sỹ như Nhật Tinh Anh, Cao Thái Sơn, Phan Đinh Tùng,… và với album Chung 36, Nguyễn Văn Chung hợp tác cùng các nam ca sỹ thực hiện của nền âm nhạc Việt Nam hứa hẹn một album tổng hợp nhiều cảm xúc.

Cụ thể, album Chung 36 gồm 10 sáng tác hoàn toàn mới của Nguyễn Văn Chung về nhiều đề tài khác nhau như Bồ Câu Ơi hát về mối tình học đường, hát về những mối tình dang dở trong các ca khúc như Hay Là Chia Tay hay Sài Gòn Không Em, hoặc là những hoài niệm trong hiện tại trong Xa Lạ. Dường như rất nhiều cảm xúc của Nguyễn Văn Chung được hòa lẫn vào từng lời bài hát, là tiếng lòng của người nhạc sỹ tài năng thể hiện qua từng câu chữ. Việc mời các ca sỹ nam thể hiện các ca khúc này cũng là chủ đích của Nguyễn Văn Chung.

Phạm Anh Duy, Hồ Trung Dũng và Nguyễn Hồng Ân thể hiện mỗi người 2 ca khúc được chính Nguyễn Văn Chung viết riêng cho các giọng hát đặc biệt này. Ngoài ra Đức Tuấn cũng góp giọng trong album với ca khúc Sài Gòn Không Em và Hoàng Bách với Con Đường Ngày Đó. Hy vọng album sẽ mang lại một màu sắc âm nhạc riêng biệt dành cho những con người đồng điệu với những bài hát của Nguyễn Văn Chung.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply