# Song Title Artist Time
01Dòng Sông Lơ ĐãngNguyễn Hải Yến4:39
02Có Quên Được ĐâuNguyễn Hải Yến6:00
03Ta Chẳng Còn AiNguyễn Hải Yến5:06
04Nỗi Đau Ngọt NgàoNguyễn Hải Yến3:50
05Bên Em Là Biển Rộng & Vẫn Hát Lời Tình YêuNguyễn Hải Yến5:01
06Nỗi Nhớ Dịu ÊmNguyễn Hải Yến3:30
07Đêm Lao XaoNguyễn Hải Yến3:04
08Tình CờNguyễn Hải Yến3:15

Sau hai năm ấp ủ và chuẩn bị, ca sĩ Hải Yến giới thiệu đến bạn yêu nhạc Việt album gồm những ca khúc đình đám những năm 90, đầu 2000 với nhan đề Nguyễn Hải Yến: Top Hit 90-2000. Đây cũng là album thứ ba trong sự nghiệp ca hát đúng 10 năm qua của Nguyễn Hải Yến (tính từ khi cô lần đầu xuất hiện trong chương trình Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa đầu tiên). Hải Yến cho biết Nguyễn Hải Yến: Top Hit 90-2000 không chỉ là một album mà là cả một dự án dài hơi mà cô đã chuẩn bị từ năm 2016.

Nhiều người cho rằng tôi… không bình thường khi thực hiện một album mà phải cất công làm cả chuỗi chương trình qua các thành phố rồi mới thu đĩa. Nhưng tôi thì nghĩa khác. Việc đi hát một lượt các thành phố, trực tiếp gặp các khán giả của mình để biết họ muốn nghe ca khúc nào, đo lường được mong muốn của khán giả là cần thiết. Sau chuỗi chương trình, tôi tự tin hơn, có thêm động lực hơn và cũng đỡ bối rối hơn trong việc chọn bài.” Hải Yến chia sẻ.

Album Vol.3 Nguyễn Hải Yến: Top Hit 90 – 2000 là CD tuyển tập những ca khúc đình đám nhất một thời của Làn Sóng Xanh những năm 1990 – 2000, gồm tám bản thu và một MV đính kèm, hầu hết đều là những ca khúc quen thuộc với khán giả thuộc thế hệ 7X, 8X và đầu 9X như: Ta chẳng còn ai, Dòng sông lơ đãng, Tình cờ , Nỗi đau ngọt ngào, Có quên được đâu, Nỗi nhớ dịu êm, Bên em là biển rộng và Đêm lao xao. Chịu trách nhiệm âm nhạc cho toàn bộ album là nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy, người được coi là “nhạc sĩ tạo hit của Noo Phước Thịnh”. Trong khi phần hòa âm phối khí do nhạc sĩ thuộc thế hệ 9X, Tuấn Nhật đảm trách.

Khó khăn lớn nhất của tôi là việc xin tác quyền từ các ca sĩ, nhạc sĩ. Và điều khó nghĩ nhất của tôi là chọn ca khúc nào để làm MV vì thật lòng cả tám ca khúc trong CD tôi đều rất yêu thích. Cuối cùng tôi đã chọn Ta chẳng còn ai của nhạc sĩ Đức Trí, từng là ca khúc đậm dấu ấn qua tiếng hát của nữ ca sĩ Phương Thanh vì ca khúc này đã gợi lại trong tôi nhiều cảm xúc mất mát do vô vàn những mối quan hệ xã hội, trong đó có cả tình yêu.” Hải Yến nói thêm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply