# Song Title Artist Time
01MÀU (Đen Trắng)Ngọt3:37
02MẾU MÁO (T.T)Ngọt3:37
03EM CÓ CHẮC Không (?) (Bài Ca Rebound)Ngọt4:36
04GIẢ VỜNgọt2:58
05Chuông BÁO THỨC (Sáng Rồi)Ngọt4:08
06(Sau Đây Là) DỰ BÁO THỜI TIẾT (Cho Các Vùng Vào Ngày Mai)Ngọt3:19
07Chuyển KÊNH (Sản Phẩm Này Không Phải Là Thuốc) Ngọt4:34
08HẾT THỜINgọt4:39
09VÉ Đi Thiên Đường (Một Chiều)Ngọt2:45
10(Tôi) ĐI TRÚ ĐÔNGNgọt4:06
11(Bé)Ngọt4:37
12LẦN CUỐI (Đi Bên em Xót Xa Người Ơi)Ngọt3:43
13NỨT (Đôi Chân Đôi Tay Đôi Mắt Trái Tim)Ngọt6:33
14RU MÌNHNgọt2:07

Nói về album 3 “Tuyển tập nhạc Ngọt mới trẻ sôi động 2019”, Ngọt cho biết ban nhạc đã bắt tay vào lên ý tưởng ngay sau khi hoàn thành tour “Ngbthg” hai năm trước. “Trong hơn một năm qua chúng tôi ngày nào cũng tới studio để tập luyện. Tháng Năm vừa qua, Ngọt vào Sài Gòn để thu âm. Việc thu âm kéo dài hơn 1 tháng, sau đó tới giai đoạn hậu kì bao gồm mixing, master và những công việc khác. Tới thời điểm này thì mọi thứ đã hoàn thiện, chỉ chờ ngày phát hành chính thức tới công chúng. Có nhiều nguyên nhân cho việc ban nhạc quyết định phát hành album vào thời điểm này. Cũng đã 2 năm kể từ ngày chúng tôi ra mắt album thứ 2 mang tên “Ngbthg”. Bên cạnh đó, chúng tôi cảm thấy những ca khúc trong album mới này đã được hoàn thiện, vì vậy ban nhạc tiến hành thu âm và phát hành chúng”.

Bên cạnh đó, Ngọt cũng tiết lộ đã tự sáng tác, phối khí và sản xuất album này. Đặc biệt, 14 ca khúc này chưa bao giờ được biểu diễn trước nên cho tới ngày phát hành, toàn bộ đều sẽ là tác phẩm chưa được công bố. Về cơ bản, chúng vẫn là những ca khúc tốt và phù hợp nhất cho giai đoạn này của Ngọt. Tất cả các ca khúc đều nói về cuộc sống, tình yêu cũng như những câu chuyện xoay quanh Ngọt. Album này tiếp tục là những phát hiện và thử nghiệm lớn nhỏ trong âm nhạc của Ngọt. “Thời gian ở Sài Gòn, ngày nào nhóm cũng đến một studio ở Sài Gòn để thu âm, thu đến khi nào cảm thấy không thu được nữa thì về. Quá trình này lặp lại hàng ngày trong hơn một tháng”, Ngọt chia sẻ.

Thành viên Việt Hoàng của Ngọt cũng tâm sự về kỷ niệm trong quá trình thực hiện album. Anh cho biết nhóm quyết định album này có 14 bài so với 12 theo kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, đến khi thu âm xong nhóm cũng có ý kiến chỉ dùng10 bài để phát hành nhưng cuối cùng nhóm vẫn quyết định vẫn là 14 ca khúc. “Tôi nghĩ rằng việc bỏ đi bất kì bài hát nào trong album này cũng là điều đáng tiếc bởi chúng rất phù hợp khi đứng cạnh nhau, khó có thể thay đổi”, anh nói.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply