# Song Title Artist Time
01Nơi Mình Dừng Chân Mỹ Tâm4:02
02Khi Ta YêuMỹ Tâm3:38
03Đời Là Giấc MơMỹ Tâm3:02

Sau gần ba tuần ra mắt, bộ phim Chị trợ lý của anh với sự góp mặt của Mỹ Tâm vẫn đang được nhiều khán giả quan tâm đón xem. Một trong yếu tố gây ấn tượng cho người xem chính là nhạc phim. Các ca khúc được viết riêng trong phim như: Nơi mình dừng chân, Đời là giấc mơ… đang “khuynh đảo” các trang nghe nhạc và mạng xã hội. Hàng triệu lượt xem, yêu thích, chia sẻ dành cho hai ca khúc cùng hàng loạt bản cover của các fans xuất hiện khắp nơi.

Giữa tâm điểm của sự cuồng nhiệt khán giả dành cho mình, Mỹ Tâm quyết định công bố thông tin về CD nhạc phim sẽ phát hành trong thời gian tới. CD gồm ba ca khúc: Nơi mình dừng chân, Khi ta yêu, Đời là một giấc mơ. Ngoài hai sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng đã được ra mắt, ca khúc Khi ta yêu do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh viết riêng dành tặng bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ lại gây “sốt”.

Trước đó vào đúng ngày sinh nhật của mình, Mỹ Tâm đã “đánh úp” rạp phim để gây bất ngờ cho người hâm mộ. Nữ ca sĩ không giấu được sự xúc động khi khán giả đã dành tình cảm to lớn dành cho bộ phim điện ảnh của cô. Cũng nhân dịp này, Mỹ Tâm đã bật mí rằng cô và ekip đang lên kế hoạch để gửi tặng những chiếc CD nhạc phim như món quà tri ân sự yêu thương của khán giả. Giữ đúng lời hứa của mình, hiện tại người hâm mộ Mỹ Tâm đã được cầm trên tay chiếc CD đặc biệt này. Đây hẳn đúng là “món quà vô giá” của Mỹ Tâm dành cho các fan trong dịp đầu năm 2019.

Với hiệu ứng cực kỳ lớn từ bộ phim nói chung và cơn sốt nhạc phim nói riêng nên chỉ trong vòng chưa đầy 12 giờ đồng hồ tính từ lúc phát hành ở các rạp chiếu phim và cả trên iTunes, cả ba ca khúc lập tức đồng loạt vươn lên giữ vị trí những ca khúc thịnh hành nhất tại bảng xếp hạng iTunes Việt Nam. Điều này góp phần đưa Chị trợ lý của anh chính thức trở thành phim Việt đầu tiên lập nên kỷ lục đầy ngoạn mục trên bảng xếp hạng của iTunes.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply