# Song Title Artist Time
01Cự Tuyệt Hồ Ngọc Hà4:57
02Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn Hồ Ngọc Hà5:06
03Đầu HàngHồ Ngọc Hà4:24
04Ánh Nắng Trong EmHồ Ngọc Hà4:35
05Anh Bây Giờ Nhạt QuáHồ Ngọc Hà4:54
06Cạn Dòng Nước MắtHồ Ngọc Hà4:35
07Không Thể Đổi ThayHồ Ngọc Hà4:59
08Anh Đừng QuênHồ Ngọc Hà4:26
09Đã Sai Từ Lúc ĐầuHồ Ngọc Hà4:54
10Rồi Một Ngày Mình Nói Về Tình YêuHồ Ngọc Hà4:21

Như thông tin công bố trước đó, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hồ Ngọc Hà trên đường đua Vpop – album Love Songs Collection 4 – lên kệ vào ngày 20/8. Sản phẩm này gồm 1 CD album, 1 photobook, 1 poster và 4 postcard. Album tập hợp những sáng tác mới của 10 nhạc sĩ và được thu live đồng bộ cùng ban nhạc, dưới sự chỉ huy của nhạc sĩ Hoài Sa và kỹ sư âm thanh Thanh Tâm. Trong đó, bài hát Càng trưởng thành càng cô đơn của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được Hồ Ngọc Hà lựa chọn để đặt tên cho album này. Album phòng thu Love Songs Collection 4 phiên bản vật lý chỉ là một trong những hoạt động nằm trong dự án lớn Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh sản phẩm này, nữ ca sĩ còn thực hiện chuỗi show ca nhạc giao lưu trực tuyến đặc biệt, chuỗi ca khúc quay hình trong phòng thu và phim tư liệu.

Ê-kíp của Hồ Ngọc Hà tiết lộ dự án Love Songs 2020 mất tới nửa năm lên ý tưởng, thực hiện và hậu kỳ. Riêng chuẩn bị cho buổi thu âm album diễn ra suốt 2 ngày, Hồ Ngọc Hà đã dành thời gian tập luyện cùng nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc đến khuya, để thu âm tốt nhất, mang đến 1 album chất lượng và chuyên nghiệp. Trong ngày thu âm, các nhạc sĩ đồng hành trong dự án cũng có mặt tại phòng thu theo dõi và chia sẻ cùng Hồ Ngọc Hà.

Dự án Love Songs 2020 được đầu tư với kinh phí lớn, chủ yếu vào âm nhạc, âm thanh, kỹ thuật. Các music video phòng thu được thực hiện không cầu kỳ, hoành tráng như những MV phức tạp trước, nhưng vẫn đầu tư về hình ảnh chỉn chu, sang trọng, âm nhạc thu live kỹ lưỡng để những sản phẩm chất lượng được ra đời.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply

2 Comments

 • Nguyễn Đức Thành 3 years ago

  Làm sao để dowload được album này ạ?

  • trungse7en 3 years ago

   Bạn đọc ky huong dân đi bạn ui.
   đon giản mà… 🙂