# Song Title Artist Time
01Xin Em Bùi Anh Tuấn5:26
02Hàn Gắn Bùi Anh Tuấn4:09
03Nơi Tình Yêu Bắt ĐầuBùi Anh Tuấn4:36
04Chỉ Còn Lại Tình YêuBùi Anh Tuấn5:16
05Nơi Tình Yêu Kết ThúcBùi Anh Tuấn5:18
06BuôngBùi Anh Tuấn3:53
07NgừngBùi Anh Tuấn4:12
08Bí Mật Không TênBùi Anh Tuấn5:26
09GầnBùi Anh Tuấn4:09
10Mơ HồBùi Anh Tuấn4:21

Album Collection 1 – Xin em của Bùi Anh Tuấn gồm 10 ca khúc. Trong đó dĩ nhiên không thể thiếu ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu (Tiến Minh) làm nên tên tuổi Bùi Anh Tuấn tại Giọng hát Việt 2012. Ngoài ra còn có một ca khúc nhạc ngoại lời Việt do chính Bùi Anh Tuấn viết lời mang nhan đề Mơ hồ.

Bùi Anh Tuấn từng là một “hot boy”, là “hiện tượng” của giọng hát Việt mùa một. Tuy nhiên, tên tuổi anh sau đó gần như bị rơi vào quên lãng khi anh không có hoạt động gì nổi bật và thường xuyên bị những người dìu dắt mình trách là quá “ham chơi”. Vậy nên Bùi Anh Tuấn vừa rơi nước mắt, vừa nói trên sân khấu giới thiệu album đầu tay của mình: “Chưa bao giờ nghĩ Tuấn sẽ có một album tử tế như thế này hay sẽ tổ chức một buổi họp báo hoành tráng với sự tham gia của đông đảo khách mời đến thế. Tuấn hứa sẽ cố gắng thay đổi bản thân, hoàn thiện mình hơn và không phụ lòng mọi người”.

Để khích lệ cho sự thay đổi tích cực của học trò, Hồ Ngọc Hà tặng cho Bùi Anh Tuấn ca khúc Xin em, vốn dĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho Hà và cô cũng ghi âm rồi nhưng chưa phát hành, để Tuấn đưa vào album đầu tay. Hồng Thuận còn cho biết đã trực tiếp vào phòng thu để nghe Bùi Anh Tuấn hát, điều mà anh rất ít khi làm cho các ca sĩ khac, góp ý để Tuấn có được bản thu tốt nhất.

Ngoài Xin em, Hồ Ngọc Hà cũng quý tặng học trò của mình ca khúc Hàn gắn của Hoàng Tôn. Ca khúc này Hồ Ngọc Hà dành tặng Bùi Anh Tuấn từ cách đây bốn năm và định cho Bùi Anh Tuấn biểu diễn trong các đêm liveshow của chương trình Giọng Hát Việt vào thời điểm ấy nhưng không có cơ hội.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply

5 Comments