# Song Title Artist Time
01Leader Vũ Cát Tường3:10
02StardomVũ Cát Tường3:35
03Be a FoolVũ Cát Tường3:55
04NobodyVũ Cát Tường5:26
05One SecondVũ Cát Tường3:57
06San FranciscoVũ Cát Tường3:47
07IfVũ Cát Tường4:15
08Gucci in TownVũ Cát Tường4:17
09This LoveVũ Cát Tường3:23
10The Party SongVũ Cát Tường3:05

Ngày 18/10, Vũ Cát Tường công bố album vol 2 mang tên Stardom cùng concert kỷ niệm 5 năm ca hát. Chia sẻ về quá trình thực hiện album, ca sĩ cho biết khi mới đưa ý tưởng cho nhiều nhà sản xuất thân thiết, cô nhận được những cái lắc đầu, những lời khuyên bỏ cuộc. Êkíp ngăn cản vì những ca khúc trong album đều quá khó nghe, khác xa chất nhạc cô từng theo đuổi và được khán giả yêu thích. Cô đã phải đấu tranh để đưa quyết định cuối cùng.

Thật ra, chỉ có tôi mới hiểu được con người mình lớn như thế nào, có những góc sáng, tối ra sao. Tôi muốn làm chủ cuộc đời mình, dám đi con đường của mình dù mọi người có thể thấy mình điên, không giống ai hay thậm chí là thất bại. Tôi dám làm và dám chấp nhận rủi ro. Đó là lý do tôi chọn ca khúc Leader (Người đi đầu) để mở màn album“, cô nói.

Nếu thời sinh viên, Vũ Cát Tường từng đứng ngoài ban công nhìn những đôi đang yêu hôn nhau để lấy cảm hứng viết Vết mưa thì ở Stardom, cô sống trong những cảm xúc của mình và sáng tác album. 10 ca khúc của album đều có tên tiếng Anh. Đó là những câu chuyện có thật của Vũ Cát Tường, trong đó có nỗi cô đơn, cái giá cô phải trả để sống trong thế giới showbiz 5 năm qua (Nobody). Đôi khi, cô muốn trở nên ngốc nghếch, đơn giản như ca khúc Be a fool.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply