# Song Title Artist Time
01Hành Tinh Ánh Sáng Vũ Cát Tường3:48
02Tìm Hành Tinh KhácVũ Cát Tường3:56
03Phi Hành Gia Cô ĐơnVũ Cát Tường4:11
04Một Triệu Năm Ánh SángVũ Cát Tường3:19
05Planet EVũ Cát Tường3:18

Ca sĩ Vũ Cát Tường ra mắt album thứ tư – “Một triệu năm ánh sáng”, nói về sự cô đơn trong tình yêu. Với 5 sáng tác mới trong EP, Vũ Cát Tường lấy hình ảnh ẩn dụ về không gian vũ trụ để diễn tả sự đơn độc giữa các mối quan hệ tình cảm. Phi hành gia cô đơn là tâm sự một người mải đi tìm hạnh phúc nhưng luôn lẻ loi. Tìm hành tinh khác là tâm trạng chàng trai cố bước qua cuộc tình đau khổ vẫn không thôi nhung nhớ quá khứ.

Hành tinh ánh sáng là nhạc phẩm hiếm hoi mang màu sắc lạc quan, nói về sự trưởng thành của những người đang yêu. Chàng trai hạnh phúc khi cô gái của anh ngày càng chín chắn, tình cảm được hai bên vun vén. Cô gái không còn ngây ngô, “hay quên trước sau”, mà đã “biết nghĩ cho đôi ta dài lâu, đã lớn hơn em của ngày đầu”. Ca khúc được quay MV, phát hành dạng đĩa đơn. Trong album, bonus track (ca khúc bổ sung) là phiên bản tiếng Anh của Hành tinh ánh sáng, mang tên Planet E.

Các ca khúc được phối theo thể loại electronic-pop (nhạc pop điện tử). Vũ Cát Tường sử dụng nền hòa âm theo phong cách lo-fi (xu hướng âm nhạc khởi đầu từ thập niên 1990) để tạo âm hưởng phiêu lãng, cổ điển, giàu tính thư giãn. Cô cộng tác với StillaD – producer sinh năm 1998 – cùng Nguyễn Thanh Bình, Benjamin James và Minh trong dự án mới. Album được phát hành trên các nền tảng nhạc số.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply