Với giai điệu RnB Funky mới mẻ, đầy sức sống làm người nghe không khỏi gật gù, nhún nhảy; nhưng ca từ lại khá bất cần; Đi về đâu đúng như tinh thần mà Tiên Tiên từng chia sẻ trước đây: Nữ ca sĩ/nhạc sĩ muốn câu chuyện dù có ra sao, buồn vui thế nào, thì khi được kể bằng âm nhạc của Tiên Tiên, nó phải có tiết tấu, phải khiến người nghe dù có đang buồn vẫn muốn đứng dậy, nhảy cùng nỗi buồn ấy.

Phần ca từ khác với My everything hay Say you do đầy vui tươi, hay Vì tôi còn sống lạc quan, Đi về đâu chất chứa nỗi buồn tuy không quá bi lụy mà có phần bất cần. Điểm chung có lẽ là sự quyết liệt: My everything, Say you do – dám yêu, Vì tôi còn sống – dám sống, còn Đi về đâu – dám đối mặt và từ bỏ khi tình yêu đã đi qua.

Đôi khi hạnh phúc không phải là một kết quả, nó chỉ là những khoảnh khắc đẹp và đôi khi ngắn ngủi.” – Tiên Tiên chia sẻ thông điệp mà mình muốn gửi gắm thông qua ca khúc mới. Quan niệm hạnh phúc là những khoảnh khắc. Cho dù cuộc sống và tình yêu có đưa ta đến đâu thì trong quá trình chúng ta sống, chúng ta yêu, hãy hết mình, tận hưởng và trân trọng từng khoảnh khắc đẹp đẽ. Đừng chỉ quan tâm đến kết quả, khiến kết quả thành gánh nặng, mà quên tận hưởng cả quá trình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply