# Song Title Artist Time
01Nàng Thơ Hoàng Dũng4:14
02Thói QuenHoàng Dũng4:31
03Chia TayHoàng Dũng4:40
04Vì Một Câu Nói Hoàng Dũng4:53
05Ngủ Đi Để Thấy Nhau Còn Hồn NhiênHoàng Dũng5:51
06BụiHoàng Dũng4:39
07Nửa Thập KỷHoàng Dũng5:20
08Buổi Tiệc Của Giác QuanHoàng Dũng4:11
09Về NhàHoàng Dũng4:57

Sau hai ca khúc mở đường lần lượt được Hoàng Dũng giới thiệu vào tháng Tám và đầu tháng Mười Hai vừa qua, album đầu tay trong sự nghiệp ca hát mang tựa đề “25” của nam ca sĩ đã chính thức được phát hành. Suốt 5 năm theo đuổi con đường ca hát, Hoàng Dũng chiếm được cảm tình nhiều nhất từ người yêu nhạc qua hình ảnh một chàng trai Hà Nội, chuyên trị những bản tình ca da diết. Với sản phẩm mang ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp của mình, Hoàng Dũng tiếp tục khai thác triệt để hơn thế mạnh ấy khi hầu hết những sáng tác của anh trong album đều được truyền tải qua chất liệu Ballad quen thuộc. Đương nhiên, Hoàng Dũng cũng đủ tinh tế để khiến tác phẩm của mình không bị “một màu” khi nhấn nhá thêm những giai điệu thú vị khác. Trong đó, “Bữa Tiệc Của Những Giác Quan”, “Chia Tay”, “Thói Quen” là ba ví dụ điển hình nhất.

Được biết, sản phẩm được Hoàng Dũng hoàn thành trong 2 năm. Không chỉ là những sáng tác về tình yêu, toàn bộ 9 ca khúc trong album “25” còn thể hiện những tâm tư cũng như góc nhìn trưởng thành hơn của Hoàng Dũng đối với cuộc sống, con người và cả những khát khao, hoài bão của tuổi trẻ. Giọng ca “Nàng Thơ” cũng cho thấy rằng bản thân anh đang muốn tập trung thể hiện màu sắc và cá tính riêng nhiều hơn khi không có sự kết hợp cùng bất cứ đồng nghiệp nào trong sản phẩm lần này. Thông qua từng sáng tác, khán giả chắc chắn sẽ phải bất ngờ, thậm chí là đồng cảm với những góc nhìn lạc quan, sâu sắc và đầy chân thành đến từ một phiên bản Hoàng Dũng ở độ tuổi 25 khi đứng trước cánh cửa cuộc đời.

Những tháng cuối năm 2020 chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của Hoàng Dũng khi ca khúc “Nàng Thơ” được phát hành và mang đến những thành công đáng kể, tiếp nối những bản hit có sức sống bền bỉ trước đó như “Yếu Đuối”, “Chờ Anh Nhé”,… Sản phẩm là dấu ấn cuối cùng của Hoàng Dũng trong năm nay trước khi khởi đầu một chặng đường mới đầy hứa hẹn trong tương lai.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply