Tối ngày 22/7, nữ ca sĩ Tia Hải Châu đã ra mắt MV ca khúc “Ai đưa em về” sau khi gây ấn tượng với vũ điệu ngã ba ngã năm cực dễ thương. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Bảo Trọng, ca sĩ Lê Thiện Hiếu cũng góp mặt trong ca khúc lần này với vai trò viết đoạn rap cho Tia Hải Châu.

Về nội dung MV “Ai đưa em về” là câu chuyện về một cặp đôi “ngược đường”, từng xuất hiện tại cùng một nơi, chỉ là không cùng một thời điểm, nhưng đến cuối cùng, duyên số cũng đưa họ đến với nhau. Tia cùng ekip mong muốn gửi đến thông điệp: “Những người hữu duyên dù đi ngược đường bao lâu chăng nữa cũng sẽ gặp nhau.”

Tác giả bản hit “Ông bà anh” Lê Thiện Hiếu cũng xuất hiện trong MV mới của bạn gái và đảm nhận phần rap cực bắt tai. Về lý do chọn Lê Thiện Hiếu hát rap lần này, ca sĩ Tia cho biết: “Tia là người ở bên Hiếu đủ lâu và biết Hiếu có một giọng rap rất trầm ấm, tình cảm. Lần đầu nghe Ai đưa em về, Tia đã lẩm nhẩm đoạn rap và nghĩ có thể Hiếu sẽ rất phù hợp, vậy nên, “của nhà trồng được” thì mình cứ mời thôi.”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply