# Song Title Artist Time
01Gái Già Lắm Chiêu Sĩ Thanh2:52
02Chỉ Là Anh Thôi Hồ Quỳnh Hương4:44
03Gái Già Lắm Chiêu (Explosive Remix)Sĩ Thanh4:49
04Lời Hứa Nhạt NhòaSĩ Thanh4:47
05Tròn Vuông MéoAddy Trần1:04
06Ai Bỏ Rơi AiSĩ Thanh4:39
07Tròn Vuông Méo (Future House Remix)Addy Trần2:13
08Tròn Vuông Méo (Jingle Bells Mix)Addy Trần1:07

Album gồm 8 ca khúc, được sử dụng trong bộ phim điện ảnh “gây bão phòng vé” Gái Già Lắm Chiêu. Với các sáng tác từ hai nhạc sỹ trẻ Addy Trần và Mian Huỳnh, qua sự thể hiện của ca sỹ Sĩ Thanh và Hồ Quỳnh Hương, các ca khúc ngay lập tức đã trở thành các bản hit được nhiều khán giả “săn lùng” ngay từ khi vừa ra mắt.

Chỉ là anh thôi là bản Pop Ballad do nhạc sĩ trẻ Mian Huỳnh sáng tác và Phạm Hải Âu hòa âm, phối khí. Ca khúc mang giai điệu da diết như hit Anh, từng được Hồ Quỳnh Hương thể hiện thành công. Sau vài lần hợp tác trong các dự án trước đây với vai trò là diễn viên, lần này Sĩ Thanh được hai đạo diễn tin tưởng giao cho thể hiện ca khúc chủ đề chính của bộ phim. Và đây cũng là lần đầu tiên Sĩ Thanh thử sức với nhạc phim điện ảnh. Sĩ Thanh cho biết: “Khi được tin tưởng giao cho thể hiện ca khúc chủ đề của phim, điều đầu tiên chắc chắn là Sĩ Thanh cảm thấy rất vui. Đó là hạnh phúc đối với bất kỳ ca sĩ nào, nhất là khi nó là dự án điện ảnh thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Thanh hy vọng mình sẽ góp một phần nào đó trong bộ phim lần này của những đồng nghiệp mà Thanh vô cùng yêu mến”.

Album nhạc phim ngoài các bản nhạc xuất hiện trong phim, còn tặng kèm ca khúc “Ai bỏ rơi ai” (Sĩ Thanh) cùng với 2 bản remix của bản nhạc vui nhộn “Tròn Vuông Méo”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply