# Song Title Artist Time
01Giả Vờ Say Đông Nhi4:31
02Gọi Em Đi Đông Nhi3:52
03Em Không Muốn Nghi NgờĐông Nhi4:43
04Kẹt NguyệtĐông Nhi4:32
05Con Rối Của EmĐông Nhi3:28
06Xin Lỗi Anh Quá Phiền Đông Nhi4:05
07Đóng Cửa Then Cài Trám Xi MăngĐông Nhi3:37
08Người Từng NóiĐông Nhi3:42
09Vì Em Quá Yêu AnhĐông Nhi4:12
10Đừng Để Anh Đánh Rơi Em NàyĐông Nhi3:34

Album vol.3 của Đông Nhi mang tên “Ten On Ten”, bao gồm 10 bài hát mang màu sắc chính là EDM, Pop Dance, R&B do chính Đông Nhi đảm nhận vai trò nhà sản xuất chính, kết hợp cùng các nhạc sĩ tài năng của Vpop như Đỗ Hiếu, Huỳnh Hiền Năng, hai thành viên của Uni5 là Toopf và Lục Huy,… 10 bài hát trong album của Đông Nhi theo thứ tự là “Giả vờ say”, “Gọi em đi”, “Em không muốn nghi ngờ”, “Kẹt nguyệt”, “Con rối của em”, “Xin lỗi anh quá phiền”, “Đóng cửa then cài trám xi măng”, “Người từng nói”, “Vì em quá yêu anh”, “Đừng để anh đánh rơi em này”. Đặc biệt, ca khúc thứ 4 – “Kẹt nguyệt” và thứ 7 – “Đóng cửa then cài trám xi măng” trong album gây bất ngờ bởi tựa đề khá lạ tai.

Với xu hướng âm nhạc hiện đại, tiệm cận xu hướng thế giới, thông qua album vol.3, Đông Nhi muốn giới thiệu tới khán giả cá tính âm nhạc cũng như định hướng hình ảnh của mình trong những năm tiếp theo sau cột mốc 10 năm. Đó là một Đông Nhi đậm chất nữ quyền, hiện đại nhưng không kém phần nữ tính.

Bên cạnh phần âm nhạc được thực hiện chỉn chu, kĩ lưỡng, phần thiết kế của album vol.3 “Ten On Ten” cũng được Đông Nhi và ekip đầu tư lớn với mong muốn gửi tặng đến khán giả món quà đặc biệt nhất nhân kỉ niệm 10 năm sự nghiệp. Album “Ten On Ten” được sản xuất giới hạn 2000 bản, mỗi album nặng hơn 6kg bao gồm 5 vật phẩm đi kèm. Cụ thể, bên cạnh CD kèm tập Lyrics, album sẽ bao gồm: booklet bản siêu lớn, vé liveshow Ten On Ten để trong hộp thuỷ tinh, túi dành riêng cho fan với dòng chữ “You’re my youth” (Các bạn là thanh xuân của tôi), thư cảm ơn gửi fan có chữ kí tay, áo phông phiên bản liveshow và standee cầm tay có in tên Đông Nhi.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply