MV vừa ra mắt của Nam Em là sáng tác của nhạc sĩ Phúc Bồ – ca khúc Cùng anh đi xa. Chọn thể loại R&B với giai điệu tươi trẻ, hiện đại, Nam Em muốn giới thiệu đến công chúng một hình ảnh Nam Em khác, năng động, trẻ trung và cũng gợi cảm hơn so với các MV “rất thắm” trước đây của cô.

Cùng anh đi xa là cảm xúc của một cô gái trẻ đang yêu bằng cả trái tim với nhiều vụng dại. Nam Em cho hay đoạn lời mà cô thích nhất trong bài là: “Và xin trời đất để em là tinh thần, là những điều ân cần, là ánh bình minh kề bên khi anh tỉnh giấc. Là cả vòng tay và chính là cả cuộc đời cùng anh đi xa“. Nam Em khẳng định tình yêu là thứ cảm xúc không thể diễn tả được bằng lời vậy nên ca khúc này chỉ có thể lột tả một phần “tâm trạng khi yêu” của cô. Những “trạng thái” hay “tâm trạng” khác sẽ được Nam Em chia sẻ trong những ca khúc khác mà cô sẽ phát hành sắp tới đây.

Với Cùng anh đi xa, Nam Em mong muốn ca khúc này sẽ là món quà dành tặng cho tất cả các khán giả yêu nhạc, đặc biệt là cho những ai đang yêu như một món quà ngọt ngào.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply