# Song Title Artist Time
01Về NhàKhánh Linh4:35
02Mùa Hoa Trở LạiKhánh Linh5:22
03Về Với ĐôngKhánh Linh4:41
04Gió Bay Ngang TrờiKhánh Linh5:09
05NgàiKhánh Linh5:05

Quyết định cho ra mắt Album vol.5 sau 4 năm vắng bóng, Khánh Linh trở lại phá cách với 5 ca khúc chủ đạo của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm. Sự lột xác trong chính phong cách âm nhạc cho đến sắc diện bên ngoài chắc hẳn sẽ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và ấn tượng. 5 ca khúc trong Album bao gồm: Ngài, Gió Bay Ngang Trời, Về Nhà, Về Với Đông, Mùa Hoa Trở Lại được hòa âm phối khí theo nhiều kiểu khác nhau đã góp phần tạo nên một album nhạc đa sắc màu và nhiều nét thú vị.

Đó không chỉ là cái âm hưởng tha thiết của phong cách nhạc bán cổ điển semi classic nhẹ nhàng, thanh cao mà hòa vào đó còn là cái âm hưởng hào hùng, sôi động của thể loại nhạc Epic Celtic mang hơi hướng và màu sắc thần thoại cổ tích, hay phá cách hơn nữa chính là thể loại rock mạnh mẽ đầy náo nhiệt chắc chắn sẽ khiến đông đảo người nghe nhạc cảm thấy phấn khích, muốn được feel theo điệu nhạc và lắc lư theo từng câu chữ. Ấn tượng hơn nữa vẫn chính là sự lột xác hoàn hảo ở sắc diện và phong thái trình diễn, Khánh Linh của hiện tại trông đẹp hơn, quyến rũ hơn rất nhiều so với trước đây.

Chia sẻ về sự thay đổi của bản thân, về hành trình nỗ lực cho tiêu chí “đẹp dáng, sáng da” Khánh Linh từng trải lòng rằng: “Sau thời gian sinh hai bé, cân nặng cơ thể vượt mức, vùng bụng chùng nhão không còn săn chắc, hơn thế lại đầy những vết rạn. Bên cạnh đó, sự tăng sinh quá mức của nội tiết trong cơ thể khiến các vết sạm nám dần xuất hiện, vùng da mặt không được căng mịn, tươi trẻ, khiến cho nữ ca sĩ cảm thấy mất đi mấy phần tự tin. Đó là lý do vì sao, cô quyết định thay đổi và lột xác để đẹp hơn, quyến rũ hơn.”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply