# Song Title Artist Time
01Mê MuộiBùi Lan Hương3:41
02Tôn ThờBùi Lan Hương3:51
03Mâu ThuẫnBùi Lan Hương4:19
04Cố ChấpBùi Lan Hương4:25
05Vĩnh HằngBùi Lan Hương3:14
06Sa Ngã Bùi Lan Hương4:18
07Bùa MêBùi Lan Hương4:17
08Cấm ĐoánBùi Lan Hương4:22
09Vi VuBùi Lan Hương3:50
10Anh, Anh Ấy Hay AiBùi Lan Hương4:15
11Mê Muội (Nguyễn Duy Anh Remix)Bùi Lan Hương3:54
12Mâu Thuẫn (Hoàng Huy Long Remix)Bùi Lan Hương4:09

Tối 4/8, Bùi Lan Hương ra mắt album Thiên thần sa ngã tại Hà Nội. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô sau chương trìnnh Sing my song 2018. Lan Hương tâm sự: “Quá trình sản xuất album khá công phu, phải chuyển đi chuyển lại giữa Việt Nam và Singapore làm từng khâu. Tôi ban đầu không chuẩn bị gì về việc ra album nên phải dốc hết tiền mình có, thậm chí nhờ bố mẹ bán một căn nhà ở Hà Nội“. Nữ ca sĩ đang hoàn thành năm hai chuyên ngành Thanh nhạc ở Singapore. Cô cũng di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn để hoạt động âm nhạc.

Album Thiên thần sa ngã được Bùi Lan Hương viết trong khoảng một năm, gồm một số tác phẩm quen thuộc như Mâu thuẫn, Mê muội, Bùa mê… Hầu hết lấy cảm hứng từ chuyện tình cảm buồn của cô. Khi ấy, ca sĩ yêu đơn phương một người nhưng không được đáp lại. Có những ngày mải chìm đắm trong cảm xúc, cô viết bài hát liên tục trong 10 giờ. Nhiều lúc ra ngoài gặp gỡ bạn bè, cô bị trêu “ngẩn ngơ” vì cứ nghĩ về nội dung ca khúc. Nữ ca sĩ thường viết lời bằng tiếng Anh trước, sau đó mới đặt lời Việt.

Sau khi làm xong album, tôi mới hiểu vì sao hiếm đồng nghiệp ra đĩa mà chỉ phát hành online. Chi phí đầu tư quá lớn, rất khó để hồi vốn. Nhưng CD có điểm tuyệt vời là chất lượng âm thanh luôn tốt. Điều này khó tìm thấy ở các trang nghe nhạc“, cô nói.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply