Đăng Khôi và Dương Khắc Linh là hai người bạn thân, gắn bó với nhau rất nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên trong công việc thì chưa có sự hợp tác chính thức nào cả. Trước đây chỉ có duy nhất một lần Đăng Khôi hát ca khúc của Dương Khắc Linh, đó là một đồng sáng tác giữa hai người, bài hát Yes I do – Hạnh phúc mãi mãi để dành tặng Thủy Anh trong ngày cưới. Thế nên, Vì đã tìm thấy em lần này là dự án chính thức đầu tiên hai người bắt tay hợp tác.

Và cũng vì đây là sản phẩm hợp tác chính thức đầu tiên mà Dương Khắc Linh rất tâm huyết với Đăng Khôi. Anh sáng tác và thực hiện từ A đến Z trong khâu sản xuất MV cho ca khúc này. MV được quay tại Hong Kong 5 ngày với tất cả những cảnh đẹp nhất, đặc trưng nhất của Hong Kong và cũng chính Dương Khắc Linh cầm máy quay.

Bài hát Vì đã tìm thấy em với ca từ nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, “tình yêu chẳng có đúng sai, chỉ cần cả hai chân thành”, “thanh xuân vụt qua như gió bay”, đó là những câu chuyện tình yêu tuy ngắn, vội vã, nhưng để lại những kỷ niệm đẹp mà thanh xuân của mỗi người đều có thể có.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply