Sau thành công của Ex’s Hate Me với 87 triệu views đạt kỷ lục giữ Top Trending trong 13 tuần, B Ray vừa trở lại với đường đua bằng một sản phẩm “cực khủng” về số lượng nghệ sĩ tham gia góp mặt trong MV Cao Ốc 20. Trong Cao Ốc 20, B-Ray chỉ xuất hiện thoáng qua vài giây. Nhân vật chính của Cao Ốc 20 là một cậu bé, cũng có thể là một chàng trai vẫn mãi giữ tâm hồn của trẻ thơ.

Với hình hài nhỏ bé, tưởng chừng như cậu chỉ phải lo ăn, học và chơi đùa cùng bạn bè, nhưng cậu bé chỉ tầm 10 tuổi phải lo nghĩ về cuộc sống như một người đàn ông trưởng thành: mặc vest bảnh tỏn đến chỗ làm, bị sếp than phiền trong cuộc họp, có những mối quan hệ với bạn bè, người yêu. Xuyên suốt MV Cao Ốc 20 dường như là nỗi cô đơn bao trùm nhân vật chính bé nhỏ, lạc lõng, chơ vơ giữa cuộc sống – đây là một hình ảnh ẩn dụ rất hay, được thực hiện đầy sáng tạo trong MV.

Giữa những bộn bề lo toan và vòng xoáy của cuộc sống, thì nhân vật chính cuối cùng vẫn chỉ là một đứa trẻ chưa-bao-giờ-lớn. Và khi nhân vật chính gục ngã giữa dòng đời, đã có một cô gái ân cần bước đến, che chở, thương yêu. Cô gái ấy là AMEE.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply