# Song Title Artist Time
01Nợ Ai Đó Cả Thế GiớiPhạm Quỳnh Anh4:27
02Bụi Bay Vào MắtPhạm Quỳnh Anh4:51
03Em, Anh và Cô ẤyPhạm Quỳnh Anh4:59
04Điều Gì Đến Sẽ Đến Phạm Quỳnh Anh & Ưng Hoàng Phúc4:46
05Người Dưng Ngược LốiPhạm Quỳnh Anh4:01
06Tất Cả Sẽ Thay Em Phạm Quỳnh Anh4:48
07Buổi Chiều Hôm ẤyPhạm Quỳnh Anh4:31
08Cơ Hội và Lý TríPhạm Quỳnh Anh & Ưng Hoàng Phúc4:44
09Gửi Em Của Quá Khứ Phạm Quỳnh Anh5:04
10Em Kết Hôn Rồi (Bonus Track)Phạm Quỳnh Anh4:13

Phạm Quỳnh Anh ra mắt trong im lặng album tổng hợp các bài hát thành công do chính cô thể hiện trong nhiều năm qua. Album The Greatest Hits như để Phạm Quỳnh Anh nhìn lại đoạn đường ca hát không nhiều hoa hồng nhưng lại đầy những kỷ niệm cho chính cô cũng như những ai yêu mến giọng hát của Phạm Quỳnh Anh.

Album The Greatest Hits gồm 10 ca khúc trong đó có những bài hát đã rất nổi tiếng như Bụi Bay Vào Mắt, Người Dưng Ngược Lối, Buổi Chiều Hôm Ấy, Em Anh và Cô Ấy,… các ca khúc này được Phạm Quỳnh Anh hòa âm mới, khác hoàn toàn với bản trước đó. Ngoài các ca khúc quen thuộc ở trên, Phạm Quỳnh Anh cũng gửi đến khán giả các ca khúc mới mà cô đã ra mắt trong thời gian gần đây như Tất Cả Sẽ Thay Em (Hamlet Trương), Gửi Em Của Quá Khứ (Smelod),…

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: “Mình làm món quà này tặng cho mình, nhân 8 tháng 3 này. Chiếc Usb nhỏ xinh chứa 10 bài hát mình yêu thích được phối lại mới hoàn toàn, trong ấy là cả một vùng trời kỉ niệm“. “Lâu rồi mới có cảm giác ngắm nhìn 1 album, dù chỉ đơn giản như thế này, rồi còn ký tặng các thứ các thứ… cứ thế từng bước mình làm đủ những chuyện mình muốn làm“, cô nói thêm về album mới.

Ngoài các ca khúc ở trên, trong album này Phạm Quỳnh Anh có hát lại một ca khúc được viết lời việt bởi Hamlet Trương mang tên Em Đã Kết Hôn. Một nhạc phẩm sâu lắng với giai điệu tươi vui, hứa hẹn là gợi ý hoàn hảo cho một bản nhạc đám cưới được nhiều cặp đôi yêu thích. Những ca từ có cánh của chàng ca sĩ Hamlet Trương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút trọn vẹn niềm hạnh phúc trong ngày cưới.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply