# Song Title Artist Time
01Mary's Boy ChildNguyễn Hồng Ân3:59
02Hang Bê LemNguyễn Hồng Ân3:56
03Joy To The WorldNguyễn Hồng Ân3:38
04Last ChristmasNguyễn Hồng Ân4:29
05So This Is ChristmasNguyễn Hồng Ân4:44
06Feliz NavidadNguyễn Hồng Ân3:54

Album Noel đầu tiên của thị trường nhạc Việt trong năm 2016 vừa được Nguyễn Hồng Ân cho ra mắt sau nhiều tháng ấp ủ, đặc biệt toàn bộ số tiền thu được từ sản phẩm này sẽ được anh chuyển tặng cho mái ấm Mai Tâm, nơi đang nuôi nấng các bạn nhỏ đang mang trong người căn bệnh HIV.

Album Noel với cái tên rất đặc biệt emmAnuel. Album gồm 6 ca khúc nhạc giáng sinh vui nhộn và rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc như Mery’s Boy Child, Last Christmas, Feliz Navidad,… Với ý nghĩa tốt đẹp của album nhạc giáng sinh này, Nguyễn Hồng Ân hy vọng khán giả đón nhận cũng như quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh trong khắp đất nước mình.

Nói thêm về mái âm Mai Tâm được ra đời với mục đích cưu mang và chăm sóc cho các trẻ em bị nhiễm/ảnh hưởng bởi HIV/AIDS: hiện nay, sau hơn 10 năm hoạt động mái ấm trở thành gia đình của 76 bé bé có hoàn cảnh đặc biệt từ sơ sinh cho đến 22 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt. ở đây các bé được chăm lo về dinh dưỡng, sức khoẻ, có điều kiện học tập và đặc biệt là có một gia đình để được lớn lên và phát triển.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply