Sau gần 3 tháng lên kế hoạch và thực hiện, tối qua (16/12), Ngọc Kayla đã chính thức cho ra mắt MV đánh dấu sự trở lại của mình – “Biết Đâu Anh Gặp May” (#BDAGM). Đây là một ca khúc mà Ngọc Kayla đã cùng bàn bạc và thực hiện cùng với ca nhạc sĩ Yanbi.

Khi lần đầu nghe thử bản demo, Ngọc Kayla như bị cuốn hút bởi ca từ và giai điệu vô cùng bắt tai của bài hát. Ngay lập tức cô đã cùng nhạc sĩ Yanbi thu âm cho bài hát này tuy nhiên sau ngày thu đầu tiên Ngọc Kayla đã quyết định trở lại phòng thu để cùng với Yanbi cho ra đời một sản phẩm hoào hảo nhất. Ngọc Kayla chia sẻ đây là một trong những ca khúc “khó nuốt” nhất từ trước đến nay của cô chính vì vậy cô cực kỳ tâm đắc với sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop lần này của mình. Bản thân nhạc sĩ Yanbi cũng rất thích thú với sự nhiệt huyết và cách làm việc của Ngọc Kayla trong lần đầu tiên cộng tác.

“Biết đâu anh gặp may” (#BDAGM) là dự án âm nhạc mà Ngọc Kayla đã mất gần 3 tháng để thực hiện. MV đánh dấu sự hợp tác của cô cùng ê kíp Blue Production Team cùng đạo diễn trẻ Jacson, đây cũng là ê kíp đã đồng hành cùng Ngọc Kayla khi cô quyết định trở lại con đường ca hát solo hồi năm ngoái. Ngọc Kayla và đoàn phim đã thực hiện MV này trong suốt gần 48 tiếng đồng hồ với nhiều địa điểm khác nhau để có những cảnh quay thật đẹp mắt.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply