Con đường tôi là sáng tác của nhạc sĩ trẻ nhạc sĩ Khắc Hưng dành riêng cho Trọng Hiếu. Ca khúc được lên ý tưởng từ chính tâm trạng và hoàn cảnh của chàng Việt kiều người Đức trên chặng đường chinh phục giấc mơ âm nhạc. Trọng Hiếu đã từng thể hiện ca khúc này tại Vietnam Idol và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Đạo diễn Triệu Quang Huy cùng ê-kíp Ninja Production là người thực hiện MV Con đường tôi của Trọng Hiếu. MV mang màu sắc hiện đại với hình ảnh và góc quay hành động kịch tính được thể hiện với phong cách hiện đại, trẻ trung, cá tính. MV cũng là lời khẳng định Trọng Hiếu luôn giữ hình ảnh thân thiện, tràn đầy nhiệt huyết và sức sống mà khán giả yêu quý từ những ngày đầu. Thông qua MV, Trọng Hiếu muốn khán giả cảm nhận được những nỗ lực và quyết tâm không ngừng của bản thân như một lời hứa với fan về một sự đầu tư nghiêm túc trong việc phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. “Không có con đường nào là dễ dàng để đi đến thành công, nỗ lực phấn đấu đi đến cuối con đường sẽ mở ra những cơ hội mà bạn không bao giờ ngờ đến” đó là thông điệp mà Trọng Hiếu muốn gửi đến người hâm mộ thông qua MV đầu tay.

Bên cạnh đó, MV Con đường tôi cũng là lời cảm ơn mà Trọng Hiếu muốn gửi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh cũng như khẳng định con đường mà nam ca sĩ sẽ theo đuổi.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply