# Song Title Artist Time
01Dựa Maya4:01
02Giấc Ngủ Của ConMaya4:14
03Thiên Đường XanhMaya3:26
04WowMaya3:38
05TrôiMaya3:17
06Giọt Nước Mắt Khi Con Chào ĐờiMaya4:29
07Đến Bên EmMaya3:53
08I'm Not AloneMaya4:06
09Dựa (Javix Remix)Maya3:50
10Dựa (Instrumental)Maya3:59

Album “I’m Not Alone” là sản phẩm âm nhạc nối tiếp hàng loạt các dự án ghi dấu ấn của Maya trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Đây cũng là album hoàn chỉnh đầu tiên của Maya sau thời gian tạm rời xa sân khấu để thực hiện thiên chức làm mẹ và đạt thành tích giải Đồng tại cuộc thi “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016”. Toàn bộ phần âm nhạc trong “I’m Not Alone” do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương biên tập. Trong số 5 ca khúc được giới thiệu cùng 3 bài hát tặng kèm, Maya sẽ liên tục hé lộ những câu chuyện, thông điệp mang cảm xúc đặc biệt.

Với bài hát chủ đề của album, ca khúc “I’m Not Alone” của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương ẩn chứa thông điệp của một người phụ nữ cá tính khi yêu và gặp phải chuyện tình cảm không như ý muốn. Cô cho phép mình đau khổ, buồn bã trong 24h sau đó tự tìm lốt thoát để không bị rơi tự do trong nỗi buồn. Với giai điệu hay, ca từ ý nghĩa, đây là một trong số những ca khúc mà Maya đầu tư kĩ lưỡng về phần âm nhạc để giới thiệu trong The Remix và album mới.

Tiếp tục là một sáng tác của Lưu Thiên Hương, ca khúc “Dựa” nói về câu chuyện của người phụ nữ không có bờ vai để lương tựa, động viên tinh thần. Dù có chút chạnh lòng khi nhìn những số phận may mắn hơn mình, song trong người phụ nữ này lại luôn chứa đựng sự mạnh mẽ, dám đối mặt với cuộc sống và tiếp tục bước đi trên chính đôi chân của mình. Mang nội dung và phần âm nhạc ấn tượng, Maya và ê kíp quyết định lựa chọn “Dựa” để thực hiện music video.

Trong album mới nhất, Maya cũng sẽ giới thiệu lại ca khúc “Giấc ngủ của con” do cô tự sáng tác để gửi tặng cho con gái đầu lòng – bé Bồ Câu. Nếu “Giấc ngủ của con” tái hiện lại phút giây người mẹ quên đi mọi mệt mỏi khi thấy con yêu ngủ yên giấc thì “Giọt nước mắt khi con chào đời (st: Lưu Thiên Hương) lại ẩn chứa niềm vui, nỗi niềm sâu thẳm trong tim của bà mẹ đơn thân. Ca khúc “Wow” (sáng tác Khắc Hưng) với lời ca đậm chất ngôn tình, thể hiện sự say đắm, hạnh phúc của một cô gái đang yêu cũng là bài hát Maya ưng ý và lựa chọn để đưa vào album.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply