# Song Title Artist Time
01Mong Telephone Anh?Lê Quốc Tuấn & Cát Lynh3:33
02Những Ngày Nghỉ PhépLê Quốc Tuấn & Cát Lynh3:14
03Tiễn Em Ra Phi TrườngLê Quốc Tuấn4:59
04Niềm KhúcLê Quốc Tuấn5:11
05Phép LạLê Quốc Tuấn4:39
06Tiếc ThươngLê Quốc Tuấn & Phương Dung5:35
07Lời Nói Yêu Đầu TiênLê Quốc Tuấn & Vũ Tuấn Đức4:51
08Phép Lạ (Ballad Version)Lê Quốc Tuấn4:04
09Niềm Khúc (Extended Dance Mix)Lê Quốc Tuấn7:28

CD “Mong Tetephone Anh?” có tám ca khúc, trong đó mỗi bài hát là một câu chuyện nhỏ, khi ghép lại, chúng hóa thành một câu chuyện đời mang nhiều ý nghĩa. CD có nhiều nhạc sĩ hòa âm khác nhau, chính vì lẽ đó, tám ca khúc trong album vang lên theo những cách khác nhau, màu sắc cũng riêng biệt.

Tám ca khúc trong CD, mở đầu với ca khúc được chọn làm chủ đề cho CD “Mong Telephone Anh?” (Anh Bằng, được Lê Quốc Tuấn song ca với Cát Lynh). “Những Ngày Nghỉ Phép” (Y Vũ), Lê Quốc Tuấn song ca với Cát Lynh. Cả hai bài mở đầu này đều do nhạc sĩ Vũ Anh Tuấn hòa âm. Đây cũng là hai ca khúc đã được trung tâm Asia thực hiện và phát hành DVD trước đây. Vì rất thích phần hòa âm rất hay của nhạc sĩ Vũ Anh Tuấn, nên Lê Quốc Tuấn đã xin phép Trung Tâm Asia sử dụng hai ca khúc đã thu cho trung tâm, đưa vào CD này. Kế đến là ca khúc “Niềm Khúc” (Sỹ Đan), với phần hòa âm của Leo Frappier cùng sự hợp tác của DJ Shawn Perry. Ca khúc “Phép Lạ” (Tuấn Khanh) được hòa âm bởi Bill Williams với version Dubstep (Dubstep là dòng nhạc điện tử thời thượng được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích) khác với ca khúc “Phép Lạ” (Tuấn Khanh) được xếp thứ tám trong phần Bonus của CD, được Bill Williams hòa âm Version Ballad, nên nhẹ nhàng trữ tình hơn. Vì Version Dubstep thì quá mạnh nên Tuấn muốn thêm phần version Ballad cho nó nhẹ nhàng để những khán giả lớn tuổi hơn có thể thưởng thức được.

Với CD này, ca sĩ Lê Quốc Tuấn cùng các nhạc sĩ hòa âm mà anh mời cộng tác đã tạo được sự sáng tạo cũng như đáp ứng thị hiếu của khán giả trẻ. Sự hòa quyện của House, Dubstep,…(dòng nhạc của nhạc điện tử) khiến cho các bài hát đầy năng lượng và bùng nổ. Ca sĩ Lê Quốc Tuấn cho biết anh vốn rất yêu thích nhạc điện tử vì sự sôi động, đa dạng và sự đổi mới liên tục nhờ khả năng sáng tạo không biên giới của các nhạc sĩ hòa âm được chính anh đưa ra các yêu cầu để họ thực hiện. Hầu hết những ca khúc trong CD đều không mới và đã có các ca sĩ khác hát trước đó. Lê Quốc Tuấn đã chọn hát lại vì quá yêu giai điệu cũng như ca từ của bài hát.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply