# Song Title Artist Time
01Mây Lang ThangNhư Ý4:14
02ThôiNhư Ý5:21
03Những Lời Dối GianNhư Ý4:59
04Còn Lại Nỗi Cô ĐơnNhư Ý4:56
05Tình Đầu Chưa NguôiNhư Ý5:15
06Chiếc Lá Mùa ĐôngNhư Ý4:45
07Xa Em Kỷ NiệmNhư Ý4:43

Sau thời gian dài lưu diễn ở nước ngoài , Như Ý đã về nước và bắt tay thực hiện album mới của mình, với thế mạnh về giọng hát đầy nội lực, Như Ý đã cho ra mắt Album The Remix (Vol 7) với những bản nhạc ngoại lời Việt quen thuộc với nhiều khán giả. Mời các bạn đón nghe album mới nhất của Ý nhé.

Ca sĩ Như Ý giải thích chữ “Remix” có nghĩa là các ca khúc được phối lại dựa trên những bài hòa âm đã soạn cũ. Cô nói: “Dĩ nhiên là khi mix lại thì hoàn toàn khác, thí dụ như bài Mây Lang Thang, nguyên gốc có thể là theo thể điệu Cha Cha Cha hay Bebop, nhưng mà bây giờ sau khi Như Ý làm lại thì bài hát mang điệu Trance, hay Electro House…”

Ngoài những ca khúc nhạc Hoa lời Việt đã khá quen với khán giả như Mây Lang Thang, Những Lời Dối Gian, Còn Lại Nỗi Cô Đơn, Tình Đầu Chưa Nguôi, Chiếc Lá Mùa Đông, Xa Em Kỷ Niệm,… Như Ý cũng remix ca khúc Thôi của nhạc sĩ Y Vân. Album The Remix gồm 7 bài do Như Ý sản xuất. Như Ý giải thích tại sao thông thường một tác phẩm CD có khoảng 10 bài hát, vậy mà trong CD này chỉ có bảy ca khúc, lý do đơn giản vì vấn đề dịch lý, cô tin vào con số 7, là con số luôn mang lại cho cô sự may mắn.

Như Ý cho biết thêm: “Trong số bảy bài hát đó, có hai ca khúc Như Ý hài lòng nhiều như Những Lời Dối Gian, Thôi.” Cô nói thêm, hầu như đi hát ở bất cứ chỗ nào, cô cũng được khán giả đợi chờ hoặc yêu cầu bài Thôi và Những Lời Dối Gian. Mỗi tác phẩm âm nhạc dường như đều có đời sống riêng của nó, ở đây không phải chỉ có nhạc của Như Ý sáng tác, mà cả những bài hát cô chuyển tải đến khán giả đều được trải qua một thời gian thử thách, để sau một thời gian đủ để chiêm ngưỡng, thưởng thức, sau đó khán giả bắt đầu mong đợi và yêu thích những đứa con tinh thần đó của Như Ý.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply