# Song Title Artist Time
01Tình Sắc Muôn MàuHiền Thục4:24
02Ngại Yêu Hiền Thục4:39
03Hoa Nào Anh QuênHiền Thục4:21
04Mỗi Người Một Giấc MơHiền Thục4:18
05Bong Bóng BayHiền Thục3:03
06Lối Cũ Ta VềHiền Thục4:56
07Đêm Thấy Ta Là Thác ĐổHiền Thục3:56
08Vì Nhớ Đến AnhHiền Thục4:41

“Nghe Thục hát” là một dự án âm nhạc mới được ấp ủ từ lâu của nữ ca sĩ Hiền Thục, đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian dài vắng bóng, không ngại thử thách để tìm lại cảm xúc trong âm nhạc của mình. Lần này, Hiền Thục sẽ lại thử thách chính bản thân với trải nghiệm những bản nhạc được phối theo phong cách acoustic trẻ trung từ sau album Mộc năm 2006.

Album gồm các bài hát quen thuộc được nhạc sĩ Vĩnh Tâm phối mới để mang đến cho người nghe những cảm xúc khác biệt như “Đêm thấy ta là thác đổ”, “Lối cũ ta về”, “Tình sắc muôn màu”, “Hoa nào hoa trắng”…, cùng những sáng tác mới như “Ngại yêu”, “Bong bóng bay”… Với album “Nghe Thục hát”, bằng giọng ca ngọt ngào nhưng không kém phần nội lực của mình, Hiền Thục mong muốn đem đến những góc sâu nhất, tình cảm nhất lại dạt dào và mộc mạc nhất trong tâm hồn của một người phụ nữ trưởng thành giàu cảm xúc.

Là một ca sĩ đa dạng về phong cách biểu diễn, Hiền Thục dường như chưa bao giờ làm phụ lòng người hâm mộ qua những lần “làm mới” mình. Nữ ca sĩ dày dặn đã chứng tỏ giọng hát đẹp, khả năng trình diễn và chất riêng của mình với rất nhiều thể loại âm nhạc cũng như sân khấu biểu diễn khác nhau. Trong khi đó, nhạc sĩ Vĩnh Tâm với biệt tài phối nhạc và ngón đàn guitar điêu luyện như làm tròn đầy thêm giọng hát Hiền Thục vốn đang vào độ chín. Cùng Hiền Thục thực hiện dự án này, anh được rơi vào địa hạt acoustic, sở trường chuyên môn của anh.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply

2 Comments