Tối 29/9, MV “Hết Thương Cạn Nhớ” của Đức Phúc được chính thức ra mắt. Sau nhiều lời đồn đại đầy bí ẩn về nhân vật nữ chính trong MV, thì cuối cùng khán giả đã có câu trả lời: Hoá ra nhân vật nữ chính có tiêu chuẩn “lưng không có mụn” mà Đức Phúc yêu cầu chính là Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu Việt Nam 2016! Nghe thì vô lý nhưng lại khá thuyết phục khi Đức Phúc đã lựa chọn một nàng Hậu nhan sắc ngời ngời để vào vai một “nhân vật văn học xấu xí nhất Việt Nam” – Thị Nở.

Hết Thương Cạn Nhớ là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đẹp đến mức ‘lụi tim’ do nhạc sĩ Vương Anh Tú chấp bút, qua sự thể hiện của giọng ca ngọt ngào, trầm ấm của Đức Phúc càng khiến ca khúc trở nên hay da diết. Phần lời cũng có nhiều câu hát cực “đắt”, nổi bật chẳng hạn như: “Sự thật là… chỉ một người giữ, một người buông”.

Nội dung MV “Hết Thương Cạn Nhớ” lấy bối cảnh của làng Vũ Đại ngày ấy với sự xuất hiện của Chí Phèo (Kiều Minh Tuấn), Thị Nở (hoa hậu Đỗ Mỹ Linh) cùng cặp cha con phản diện Bá Kiến – Lý Cường. Vào vai Lý Cường – một nhân vật phản diện trong tác phẩm gốc, song Đức Phúc lại khiến người xem bất ngờ với cách cư xử trái ngược hoàn toàn. Những thước phim với nước màu cũ kĩ tại làng quê Bắc Bộ đưa khán giả sống lại nhiều thế kỉ trước với những khu chợ nghèo, căn nhà mái lụp xụp, ụ rơm bó rạ, khói giăng khắp lối.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply