Vắng bóng showbiz hơn 2 tháng, thành công vang dội với ‘Ghen’, mới đây, Erik đã ‘thừa thắng xông lên’ khi liên tục cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới ấn tượng và ‘đốn tim’ khán giả. Như cá gặp nước, bên cạnh sự đầu tư kĩ lưỡng từ ‘Ghen’, ‘Chưa bao giờ mẹ kể’, ca khúc mới nhất – ‘Happy Ending’ tiếp tục ‘gây bão’ và thu về những thành tựu đáng nể.

Bản ballad ngọt ngào ‘Happy Ending’ sau khi ra mắt đã lập tức chinh phục người nghe với lời ca, giai điệu buồn và đầy cảm xúc. Sáng tác mới của Nguyễn Hồng Thuận qua giọng hát mùi mẫn của Erik cũng mang đến cho người nghe những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hẹn hò, yêu đương đến ghen tuông giận hờn và cuối cùng là một cái kết ‘Happy Ending’.

Chia sẻ về những thành quả đạt được, Erik cho biết: ‘Happy Ending là một trong những ca khúc mang đậm chất tự sự mà Erik rất thích và mong muốn được thể hiện vì khá phù hợp với chất giọng của mình. Erik cảm thấy rất hạnh phúc với sự yêu mến lần này của khán giả, đó là động lực rất lớn để Erik tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường ca hát của mình‘.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Tags:

Leave a Reply