Sau thời gian “im hơi lặng tiếng” và tìm hướng đi âm nhạc cho mình, Nhật Thủy quyết định trở lại với single mới mang tên Mùi hương. Ca khúc được ra mắt đúng sinh nhật của nữ ca sĩ ngày 16/7, vừa để mừng tuổi mới vừa đánh dấu sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của quán quân Vietnam Idol.

Mùi hương là sản phẩm hợp tác giữa Nhật Thủy với nhạc sĩ Thanh Bình và ca sĩ Hoàng Tôn. Đây là ca khúc đầu tiên nữ ca sĩ bén duyên với thể loại R&B. Với giai điệu bắt tai và ca từ nhẹ nhàng, Mùi hương kể về chính mối tình của Nhật Thủy cách đây 3 năm. Nữ ca sĩ cho biết lời ca khúc là những cảm xúc rất thật từ một tình yêu đẹp nhưng dang dở.

“Tôi gặp chàng trai đó trong một chương trình ca nhạc và bị quyến rũ bởi hương nước hoa của cậu ấy. Chúng tôi quen rồi yêu nhau. Cũng hẹn hò, cũng tỏ tình, cũng mộng mơ như bao cặp đôi khác. Nhưng thời gian đó, tôi là người quá cầu toàn trong tình yêu. Dần dần, hai người tự nhận thấy có những điểm chưa phù hợp và quyết định dừng lại”, quán quân Vietnam Idol 2017 lần đầu bật mí. Nhật Thủy mất một khoảng thời gian tương đối dài để lấy lại cảm xúc và sẵn sàng bắt đầu một tình yêu mới. Tuy vậy, mùi hương quen thuộc của bạn trai cũ thỉnh thoảng vẫn khiến nữ ca sĩ giật mình, để rồi phải mỉm cười và hít một hơi thật sâu.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply