# Song Title Artist Time
01Xích LôHồ Trung Dũng3:41
02Tình 2000Hồ Trung Dũng4:46
03Đôi MắtHồ Trung Dũng5:45
04Sài Gòn Có Mùa Thu (feat. MTV)Hồ Trung Dũng4:30
05Quán CócHồ Trung Dũng5:18
06Phố XuânHồ Trung Dũng4:05
07Con Đường Anh MơHồ Trung Dũng4:51
08Từ Khi Em ĐếnHồ Trung Dũng5:16
09Gõ Cửa Thiên ĐườngHồ Trung Dũng3:58

Hồ Trung Dũng gặp gỡ nhạc sĩ Võ Thiện Thanh vào năm 2011. Sau cuộc trò chuyện về âm nhạc, hai nghệ sĩ quyết định kết hợp ra album nhạc Jazz, nói về tình yêu của họ dành cho mảnh đất Sài Gòn. Tuy nhiên phải sau 6 năm, Saigon Feel mới ra đời. Chia sẻ lý do hát nhạc Jazz – thể loại vốn kén khán giả – Hồ Trung Dũng cho biết: “Jazz không cầu kỳ hay hàn lâm như mọi người vẫn nghĩ. Jazz bình dị, ngẫu hứng, lạc quan và vô cùng chân thành. Chính những điều đó đã làm tôi phải lòng Jazz từ những giây phút đầu tiên“.

Album Saigon Feel gồm 9 ca khúc, với thứ tự mỗi bài đều là ẩn ý. Chân dung và cá tính của người Sài Gòn thể hiện rõ qua các bài Swing đầy sức sống, đan xen với những khúc Blues tươi mới, lãng mạn cùng với sự pha trộn một cách nhuần nhuyễn các thể loại nhạc gần gũi với người nghe như R&B, Hip hop khiến cho chất Jazz trong Saigon Feel trở nên dễ tiếp cận với khán giả hơn.

Tổng thể album được xây dựng như một câu chuyện kể về hành trình rong ruổi nhìn ngắm Sài Gòn từ nhiều góc độ khác nhau, bắt đầu từ những bài hit một thời như Tình 2000, Xích lô hay Quán cóc rồi đến Sài Gòn có mùa thu… Hồ Trung Dũng khoe được chất giọng đẹp, giàu cảm xúc và phong cách trẻ trung, lịch lãm trong sản phẩm mới.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply