Như Cái Lò là một sản phẩm gây chú ý của Khắc Hưng với màn debut của SamBi và sự góp mặt của Mr.A. Ngay sau khi ra mắt, “Như Cái Lò” đã nhận được rất nhiều ý kiến, bàn luận từ dư luận. Chủ yếu là về việc ý tưởng của Khắc Hưng cùng đội ngũ sản xuất hình như đi lạc sang tận quy mô thế giới… Được sáng tác trong bối cảnh nhiệt độ Hà Nội lên đến gần 50 độ, bởi thế, ca khúc xoay quanh cuộc đối thoại của đôi trai gái về vấn đề thời tiết khắc nghiệt. Bài hát đơn điệu về mặt nội dung, trong khi đó ca từ cũng tối giản với đôi ba câu hát được lặp đi lặp lại.

Trên trang cá nhân, Khắc Hưng tỏ ra tâm đắc với sản phẩm âm nhạc mới. Anh viết: “Đây là bài hát tôi dành nhiều tình cảm nhất trong năm nay, và đánh dấu một bước thay đổi trong phong cách âm nhạc: giải phóng, táo bạo hơn, và làm nhiều cái mà trước đây chưa bao giờ mình nghĩ tới”.

Khán giả nhận thấy beat và flow rap có nhiều sự trùng hợp so với tác phẩm quốc tế. Bên cạnh đó, “Như Cái Lò” và “Bass Down Low” đều lấy bối cảnh ở một bữa tiệc và khá nhiều góc hình giống nhau. Ngay cả một số động tác vũ đạo SamBi và Dev cũng vô tình y chang nhau thì thôi chết rồi, Khắc Hưng cùng ê-kíp của mình ngay lập tức dính nghi án đạo nhái.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply