# Song Title Artist Time
01Intro Kết Nối Nỗi BuồnPhạm Hồng Phước1:07
02Tôi Có Một Nỗi Buồn Thật Đẹp Phạm Hồng Phước5:09
03Người Tình Của Người YêuPhạm Hồng Phước3:11
04Gã Ăn Mày Tình YêuPhạm Hồng Phước3:37
05Sau Chia Tay Phạm Hồng Phước5:52
06*Uh Uh Uh*Phạm Hồng Phước4:47
07Sài Gòn Bao Nhiêu Đèn Đỏ?Phạm Hồng Phước5:13
08OutroPhạm Hồng Phước0:49
09Fly 4 ShinePhạm Hồng Phước3:19
10Mùa Ta Đã Yêu (Dance R&B Version)Phạm Hồng Phước3:42
11Giá Có Thể Ôm Ai Đó Và Khóc (EDM Version)Phạm Hồng Phước4:34
12Khi Người Lớn Cô Đơn (Classical Version)Phạm Hồng Phước4:09

“Tôi có một nỗi buồn thật đẹp” gồm 7 ca khúc và 5 bản remix do chính Phạm Hồng Phước sáng tác và thể hiện. Bên cạnh một số ca khúc quen thuộc với khán giả như: Mùa ta đã yêu, Khi người lớn cô đơn, Giá như có thể ôm ai và khóc, Phạm Hồng Phước còn giới thiệu các bài hát mới như: Tôi có một nỗi buồn thật đẹp, Sau chia tay, Sài Gòn bao nhiêu đèn đỏ, Gã ăn mày tình yêu, Uh, uh, uh, Người tình của người yêu…

Ngoài những bản pop ballad nhẹ nhàng, sâu lắng vốn ghi dấu nhiều năm trong lòng công chúng, Phạm Hồng Phước muốn khán giả sẽ được cảm nhận thêm những giai điệu vui tươi trong các ca khúc theo phong cách Indie pop. Phần hòa âm, phối khí của album “Tôi có một nỗi buồn thật đẹp” do các nhạc sỹ Đỗ Hiếu, Đoàn Minh Vũ, Nguyễn Tùng đảm nhận. Một số ca khúc như: Khi người lớn cô đơn, Giá như có thể ôm ai và khóc được Phạm Hồng Phước và ê kíp thử nghiệm để phối thành nhạc cổ điển thập niên 20, 30 và EDM.

Hầu hết các bài hát trong “Tôi có một nỗi buồn thật đẹp” đều mang đậm chất tự sự và gắn liền với những câu chuyện, tình huống thực tế trong cuộc sống. Mỗi bài hát đều ẩn chứa một nỗi niềm riêng của tác giả và Phạm Hồng Phước đã lấy cảm xúc thật của chính mình để gửi gắm vào từng câu hát. Sản phẩm “xông đất” V-pop của Phạm Hồng Phước được đầu tư từ âm nhạc cho đến hình ảnh. Ngoài chú trọng từ việc chọn lựa bài hát, phối khí, thu âm, Phạm Hồng Phước còn lựa chọn hình ảnh rất kĩ lưỡng để làm bìa album và làm phần hình ảnh tặng kèm cho sản phẩm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply