# Song Title Artist Time
01Knock Knock (feat. Pixel Neko)Thái Đinh3:42
02Cafuné (feat. Pixel Neko)Thái Đinh4:00
03Sao Thế?Thái Đinh3:50
04Miệng Nam Mô Bụng Một Bồ Dao GămThái Đinh4:11
05Những Vết ThươngThái Đinh6:07
06Thợ Sửa Khóa Thái Đinh5:41
07Xuân ÚaThái Đinh4:58

Trong khi phiên bản giới hạn của album sẽ có thêm track thứ 8 được Thái Đinh giữ bí mật thì “Bài Hát Số 8” chỉ có 7 ca khúc trên nền tảng Apple Music và Spotify. Theo đó, album này bao gồm các bài hát: “Knock Knock”, “Cafune”, “Sao Thế”, “Miệng Nam Mô Bụng Một Bồ Dao Găm”, “Những Vết Thương”. Cùng với đó là “Thợ Sửa Khoá” và “Xuân Úa” – hai ca khúc đã được Thái Đinh lần lượt trình làng trước đó. Với sản phẩm mang ý nghĩa đặc biệt trong sự nghiệp của mình, nam nghệ sĩ không chỉ mang đến những sáng tác về đề tài tình yêu với chất liệu âm nhạc quen từng chinh phục thành công đông đảo khán giả, mà hơn thế nữa còn tự làm mới bản thân ở những gam màu thú vị và độc đáo hơn.

Sự xuất hiện của giọng ca trẻ Pixel Neko đã hỗ trợ rất nhiều cho đàn anh trong việc thực hiện mục tiêu đó. Góp giọng trong hai track đầu tiên của album, nếu như “Knock Knock” mang đến hơi thở hiện đại và đầy quyến rũ của R&B thì ca khúc “Cafune” với chất nhạc Synth-Pop cá tính đã nhấn nhá thêm những âm thanh sôi nổi trong chặng đường ca hát vốn dĩ rất êm đềm và có phần “hiền lành” của Thái Đinh. Ngay sau đó, “Sao Thế” và “Miệng Nam Mô Bụng Một Bồ Dao Găm” tiếp tục khai phá thêm những khía cạnh khác mà anh hiếm khi thể hiện trước đây, từ đó cũng khắc hoạ lên một Thái Đinh đầy chất nghệ sĩ tính và “chơi đùa” nhiều hơn trong âm nhạc. Cuối cùng, “Những Vết Thương” và “Thợ Sửa Khoá” đưa nam ca sĩ trở về với đúng sở trường Ballad của mình trước khi chào kết với những âm hưởng của Blue Jazz trong “Xuân Úa”.

Thái Đinh chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ với những trải nghiệm mới mẻ của mình trong album “Bài Hát Số 8”. Cũng có thể, đây sẽ là một cột mốc hứa hẹn mở ra một era âm nhạc đầy khác biệt trong chặng đường sự nghiệp sắp tới của anh chàng. Cùng ngày album được trình làng, đêm diễn quảng bá tại thành phố Đà Nẵng đã được tổ chức thành công.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

, ,

Leave a Reply