# Song Title Artist Time
01em bỏ hút thuốc chưa? (feat. traitimtrongvang)Bích Phương3:36
02Một Cú LừaBích Phương0:00
03từ chối nhẹ nhàng thôi (feat. Phúc Du)Bích Phương0:00
04Một Cú Lừa (Đu Đưa Version)Bích Phương0:00

Các fan của Bích Phương đang háo hức hơn bao giờ hết bởi lần này cô không chỉ trở lại với 1 bản nhạc mà có đến 3 bài mới trong một EP để đón chờ trong thời gian sắp tới. EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” sẽ bao gồm 4 track: “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” (ft. traitimtrongvang), “Một Cú Lừa”, “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” (ft. Phúc Du) và phiên bản Đu Đưa của “Một Cú Lừa”. Với EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” lần này, Bích Phương sẽ quay về với những ca khúc đầy tâm trạng vốn đã từng một thời gắn liền với nữ ca sĩ. Lần cuối cùng khán giả được nghe một bản ballad “lụi tim” từ nữ ca sĩ chính là vào năm 2016 với “Gửi Anh Xa Nhớ”. Kể từ đó, cô liên tục đem đến cho khán giả những bản hit sôi động như “Bùa Yêu”, “Chị Ngả Em Nâng”, “Đi Đu Đưa Đi”… Sự trở lại trong thể loại loại nhạc lần này khiến cho màn comeback sắp tới càng thêm đáng mong chờ hơn bao giờ hết.

Những sản phẩm nằm trong EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” sẽ tập trung vào âm nhạc và cảm xúc. Đồng hành với Bích Phương trong lần trở lại này là êkíp đã luôn gắn liền với sự nghiệp ca hát của Bích Phương như nhạc sĩ Tiên Cookie, nhạc sĩ Phạm Thanh Hà và, producer DuongK. Đây chính là bộ ba đứng sau thành công của các bản hit “Bùa Yêu”, “Chị Ngả Em Nâng” và mới nhất là “Đi Đu Đưa Đi”. Chỉ với sự xuất hiện của những tên tuổi này, khán giả đã có thê yên tâm tin tưởng vào chất lượng của những ca khúc sắp tới.

Ca khúc đầu tiên nằm trong EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” sẽ được phát hành vào lúc 11 giờ 11 phút đêm ngày 17/5. Sau đó, các ca khúc còn lại trong EP cũng sẽ lần lượt được hé lộ trong thời gian tới và đem đến cho Bích Phương một năm hoạt động âm nhạc bận rộn hơn bao giờ hết.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply