01 Còn Chút Gì Để Nhớ (Phạm Duy, Thơ: Vũ Hữu Định) – Vũ Khanh – 5:17
02 Những Mùa Thu Qua Trên Cuộc Tình Tôi (Trường Sa) – Lam Anh & Đình Bảo – 5:55
03 Tình Nhớ (Trịnh Công Sơn) – Hoàng Nhung – 5:09
04 Mẹ Tôi (Trần Tiến) – Trần Thu Hà & Bằng Kiều – 6:42
05 Vợ Chồng Quê (Phạm Duy) – Ngọc Hạ & Thiên Tôn – 5:41
06 Tôi Muốn Về Quê (Gió Bụi) – Nguyễn Hồng Nhung – 4:56
07 Một Thời Để Nhớ (Trầm Tử Thiêng) – Thái Châu – 4:03
08 Hối Tiếc (Trầm Tử Thiêng) – Ngọc Anh – 4:38
09 Thuở Ấy Có Em (Huỳnh Anh) – Chế Linh – 4:50

Trung tâm Thúy Nga hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả CD thứ 578 mang tên Còn Chút Gì Để Nhớ. Album Còn Chút Gì Để Nhớ gồm 10 ca khúc nhạc trữ tình là các sáng tác quen thuộc của các nhạc sỹ Trường Sa, Phạm Duy, Trần Tiến, Trầm Tử Thiêng, Huỳnh Anh, Trịnh Công Sơn,… như Vợ Chồng Quê, Một Thời Để Nhớ, Thuở Ấy Có Em, Tình Nhớ, Những Mùa Thu Qua Trên Cuộc Tình Tôi,… qua sự thể hiện của các nghệ sỹ Vũ Khanh, Chế Linh, Thái Châu, Trần Thu hà, Bằng Kiều, Ngọc Anh, Hoàng Nhung,…

Chủ đề của chương trình này là sự nuối tiếc trong tình yêu. Ngoài tình yêu đôi lứa thì còn có tình yêu cha mẹ, tình yêu quê hương,… vì thế các ca khúc trong chương trình được chọn lọc kỹ lưỡng để bám sát theo chủ đề của chương trình. Ngoài các ca khúc song ca rất đặc sắc như Mẹ Tôi, Vợ Chồng Quê thì còn có những ca khúc đơn ca hay như sự trở lại của nghệ sỹ Vũ Khanh trong ca khúc chủ đề chương trình mang tên Còn Chút Gì Để Nhớ hay ca khúc Hối Tiếc qua tiếng hát của Ngọc Anh.

CD Còn Chút Gì Để Nhớ TNCD578 do Trung Tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Các ca khúc trong album đã được trình diễn trong chương trình Paris By Night 120: Còn Chút Gì Để Nhớ.

Leave a Reply