01 Tiếng Mưa Buồn (Lời: Khúc Lan) – Diễm Sương – 4:27
02 Tình Phụ Tôi (Lan Anh) – Diễm Sương – 4:19
03 Liên Khúc: Sa Mạc Tình Yêu & Giấc Mơ Sa Mạc (Lời: Khúc Lan) – Diễm Sương & Don Hồ – 5:22
04 Dại Dột Mình Em Mang (Lời: Thái Thịnh) – Diễm Sương – 3:20
05 Hẹn Hò Với Cô Đơn (Châu Đăng Khoa) – Diễm Sương – 3:36
06 Duyên Phận (Anh Khang) – Diễm Sương & Anh Khang – 4:32
07 Về Nghe Mưa Hát (Châu Đăng Khoa) – Diễm Sương – 4:56
08 Mãi Một Mối Tình Đầu (Tùng Châu, Thái Thịnh) – Diễm Sương & Trịnh Lam – 4:46
09 Thời Gian Ta Yêu Nhau (Hoàng Nhã) – Diễm Sương – 4:41
10 Khói Sương Mong Manh (Châu Đăng Khoa) – Diễm Sương & Lương Tùng Quang – 4:59

Trung tâm Thúy Nga hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả CD thứ 581 mang tên Tiếng Mưa Buồn qua tiếng hát của nữ ca sỹ Diễm Sương. Album Tiếng Mưa Buồn gồm 10 ca khúc nhạc trẻ với các sáng tác của các nhạc sỹ trẻ như Châu Đăng Khoa, Hoàng Nhã, Anh Khang, Tùng Châu như Thời Gian Ta Yêu Nhau, Khói Sương Mong Manh, Về Nghe Mưa Hát, Tình Phụ Tôi,… Trong album còn có 3 ca khúc nhạc nước ngoài được viết lời Việt bởi Khúc Lan và Thái Thịnh.

Diễm Sương là một giọng hát trẻ của Trung tâm Thúy Nga và album Tiếng Mưa Buồn là một dự án quan trọng. Nhiều ca khúc trong album được đặt hàng viết riêng cho Diễm Sương như Hẹn Hò với Cô Đơn của Châu Đăng Khoa hay Tình Phụ Tôi của nhạc sỹ Lan Anh. Một số ca sỹ nam cũng góp giọng trong album này như Trịnh Lam trong Mãi Một Mối Tình Đầu, Don Hồ trong liên khúc Sa Mạc. Điểm đặc biệt là ca khúc Duyên Phận do Diễm Sương song ca cùng Anh Khang và ca khúc này do chính Anh Khang viết riêng cho giọng hát của cả hai.

CD Tiếng Mưa Buồn TNCD581 qua tiếng hát của Diễm Sương do Trung Tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Một số ca khúc trong album đã được trình diễn trong các chương trình Paris By Night.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply