01 Mười Năm Tình Cũ (Trần Quảng Nam) – Đan Nguyên – 5:31
02 Không Còn Nhớ Người Yêu (Vinh Sử) – Đan Nguyên – 4:52
03 Duyên Phận (Thái Thịnh) – Đan Nguyên & Như Quỳnh – 5:51
04 Áo Em Chưa Mặc Một Lần (Hoài Linh) – Đan Nguyên – 5:28
05 Anh Yêu Em Vào Cõi Chết (Phạm Duy, Nguyễn Long) – Đan Nguyên & Hoài Lâm – 6:03
06 Ngày Em Đi (Lam Phương) – Đan Nguyên – 4:37
07 Chắp Tay Lạy Người (Trúc Phương) – Đan Nguyên – 4:51
08 Hai Bàn Tay Trắng (Vinh Sử) – Đan Nguyên – 4:46
09 Xa Người Mình Yêu (Song Phượng) – Đan Nguyên & Mai Thiên Vân – 5:28
10 Nhẫn Cỏ Cho Em (Vinh Sử) – Đan Nguyên – 5:14
11 Lại Nhớ Người Yêu (Giao Tiên) – Đan Nguyên – 4:49

Trung tâm Thúy Nga hân hạnh giới thiệu đến quý khán giả CD thứ 582 mang tên Ngày Em Đi qua tiếng hát của Đan Nguyên. Album Ngày Em Đi gồm 11 ca khúc nhạc trữ tình là các sáng tác quen thuộc của các nhạc sỹ Vinh Sử, Lam Phương, Trúc Phương, Giao Tiên, Phạm Duy, Hoài Linh,… như Hai Bàn Tay Trắng, Không Còn Nhớ Người Yêu, Áo Em Chưa Mặc Một Lần, Chắp Tay Lạy Người,…

Đây là album đầu tiên do Trung tâm Thúy Nga sản xuất cho Đan Nguyên sau khi anh gia nhập vào đại gia đình Thúy Nga. Được xem là sản phẩm chủ đạo đầu năm 2017, các ca khúc trong album đã được hòa âm mới phù hợp với chất giọng nam tính của Đan Nguyên. Ngoài những ca khúc đơn ca, Trung tâm cũng sắp xếp cho Đan Nguyên hát song ca với các nữ ca sỹ cùng Trung tâm. Một trong những điểm nổi bật trong album này là ca khúc song ca với nữ ca sỹ Như Quỳnh với sáng tác của nhạc sỹ Thái Thịnh mang tên Duyên Phận. Mặc dù ca khúc này đã rất nổi tiếng trước đó nhưng với màn làm mới này tạo được sự thích thú từ khán giả yêu nhạc. Ngoài ra Mai Thiên Vân và Hoài Lâm cũng góp giọng trong album này trong 2 ca khúc Xa Người Mình Yêu và Anh Yêu Em Vào Cõi Chết.

CD Ngày Em Đi TNCD582 qua tiếng hát Đan Nguyên do Trung Tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Một số ca khúc trong album đã được trình diễn trong các chương trình Paris By Night.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply