Bên cạnh việc ra mắt album Tình ca xưa vào 9/11, Nhật Tinh Anh sẽ phát hành CD nhạc trẻ vol.10 chủ đề Yêu nhiều sẽ tổn thương nhiều. Đây là ca khúc do Tăng Nhật Tuệ viết về chính nỗi niềm riêng của mình, và mong được Nhật Tinh Anh thay anh thể hiện. Bài hát cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Nhật Tinh Anh với nhạc sĩ trẻ Hà Nội.

Quyết định chọn ca khúc này làm chủ đề album, Nhật Tinh Anh không chỉ đồng cảm với tác giả, còn muốn bày tỏ cảm xúc thật của mình. Anh chia sẻ, bài hát có tên gốc là Tổn thương, nhưng khi đọc lời, anh thấy một câu rất hay Người nào yêu nhiều hơn sẽ tổn thương nhiều hơn. Vì vậy, Nhật Tinh Anh quyết định bàn bạc lại với Tăng Nhật Tuệ, xin phép đổi tên bài hát thành Yêu nhiều sẽ tổn thương nhiều. Thấy được tâm huyết và tình cảm của nam ca sĩ, Nhật Tuệ đã đồng ý.

Nhật Tinh Anh nghĩ rằng, ai đã từng yêu và đau khổ vì tình chắc chắn sẽ đồng ý với chủ đề album. Ngay cả khi thu âm, nam ca sĩ có cảm giác từng câu hát cứ nhói vào tim. Đó là thời điểm Nhật Tinh Anh vừa chia tay người yêu, còn ngổn ngang nhiều cảm xúc.

Tracklist

01 Yêu Nhiều Sẽ Tổn Thương Nhiều
02 Cứ Bỏ Mặc Anh (Feat. Vy Oanh)
03 Khoảng Cách Mang Tên Em (Feat. Ái Phương)
04 Xin Lỗi Anh Không Thể Quên
05 Còn Nhớ Hay Đã Quên
06 Không Còn Ai Ôm Anh Từ Phía Sau
07 Lời Chúc Cho Người Ra Đi
08 Còn Nhớ Hay Đã Quên (Remix)- MP3: Nhat_Tinh_Anh-Yeu_Nhieu_Se_Ton_Thuong_Nhieu-WEB-2013-NHR (.zip)
- Size: 85 MB
- Password: allvpop.com

Download Freevia Mediafire, MEGA, Zippyshare, Sharebeast, Putlocker, MixtureCloud, Uploaded.to, Rapidgator, Ziddu, Bayfiles & Turbobit
==> Free Links: MP3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*